Đời ngắn lắm, đừng làm việc vô nghĩa =Bull shit jobs / David Graeber; Trần Hoàng Sơn - Graeber, David
Giáo sư David Graeber cho rằng hơn một nửa công việc hiện tại là vô nghĩa, và chúng gây ra những thiệt hại đáng kể về mặt đạo đức và tinh thần, tạo nên những vết sẹo trong tâm hồn con người.