Bí quyết làm chủ đồng tiền / Ken Honda; Văn Thị Mỹ Nữ - Honda, Ken
Bí quyết làm chủ đồng tiền không nói về những phiền toái do đồng tiền mang lại, mà nhằm giúp độc giả hệ thống lại những kiến thức cần thiết về tiền bạc cho chính mình, để không bị đồng tiền xoay cuồng trong cuộc sống và biết cách sử dụng đồng tiền một cách khôn ngoan.