Làm tới đi, mặc kệ đời = Do the work : Ngừng trì hoãn, ngừng bao biện, sống đời bạn muốn / Gary John Bishop; Thuý Vy - Bishop, Gary John
Cung cấp các công cụ và lời khuyên giúp dỡ bỏ những áp lực tâm lý và các hành vi tiêu cực nhằm phát huy tối đa tiềm lực bản thân để đạt được thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống