Bí quyết trở thành người xuất sắc / Ken Honda; Lam Anh - Honda, Ken
Để phát hiện năng khiếu bản thân thì phải tạo ra một sự kích thích mạnh mẽ. Sự kích thích có thể gây chấn động sâu sắc trong tâm hồn bạn, từ đó làm bộc lộ những tài năng ngủ quên. Hãy thử làm tất cả những điều bạn cảm thấy có vẻ thú vị Nhờ thế mà cuộc đời bạn sẽ thật sự xoay chuyển!