Thành công trong kinh doanh nhờ NLP =NLP for business success: Cách thức nhanh chóng để đạt được thành công / Jeremy Lazarus; Hồng Vân dịch - Lazarus, Jeremy
Đưa ra các cách ứng dụng lập trình ngôn ngữ tư duy (NLP) với các kĩ năng, công cụ và thái độ giúp con người cải thiện kết quả của mình trong các lĩnh vực đời sống, kinh doanh và sự nghiệp