Nghĩ thoáng làm khôn ngoan =Think smart work smarter: Cẩm nang giúp nâng cao hiệu quả làm việc / Tremaine Preez Du; Huỳnh Hiếu Thuận dịch - Preez, Du Tremaine
Tác giả đặt những câu hỏi mà bạn có thể chưa từng nghĩ tới nhưng sẽ thúc đẩy bạn khai thác hết mức có thể các công cụ tư duy và ra quyết định của mình. Bạn có thể không có mọi đáp án cho các câu hỏi của tôi. Chỉ bằng cách tự chất vấn những hành xử mà ta cho là hiển nhiên và suy nghĩ về cách ta tư duy, ta có thể học cách trả lời được nhiều hơn nữa.