Ý tưởng đúng đắn chắc chắn thành công =The right it / Alberto Savoia; Bùi Thị Bích Phương - Savoia, AlbertoTác giả
Chia sẻ cách tiếp cận vấn đề theo hướng kết hợp giữa thực tế, công cụ trợ giúp và chiến thuật nhằm xây dựng ý tưởng đúng đắn trong kinh doanh: quy luật thất bại của thị trường, ý tưởng đúng đắn, dữ liệu đánh bại quan điểm, công cụ tư duy, công cụ nguyên mẫu giả, công cụ phân tích, bộ công cụ chiến thuật và một số ví dụ áp dụng