Warren Buffett - 10 thương vụ thâu tóm bạc tỷ của huyền thoại đầu tư chứng khoán / Glen Arnold; Khánh Huyền dịch - Arnold, Glen
Phân tích về quá trình đầu tư và câu chuyện về 10 thương vụ của Warren Buffett khi đầu tư vào các công ty: GEICO, Buffalo Evening News, Nebraska Furniture Mart, Capital Cities / ABC, Disney, Fechheimer Brothers, Scott Fetzer, Solomon Brothers, Coca-Cola, Borsheims, Gillette, Procter & Gamble, và Duracell