Kinh doanh online =Digital entrepreneurship : Xu hướng kiếm tiền thời đại số / Jonathan P. Allen; Khai Nguyên dịch - Allen, Jonathan P
Hướng dẫn quy trình tự làm chủ doanh nghiệp số: lên ý tưởng, xây dựng đề xuất kinh doanh, xây dựng nguyên mẫu, thử nghiệm ý tưởng kinh doanh trên các khách hàng tiềm năng, khai trương doanh nghiệp... Qua đó, hướng dẫn cho các sinh viên việc sử dụng các nền tảng công nghệ để bắt tay vào khởi nghiệp