Quản lý chuyên nghiệp : Ứng dụng công nghệ trong phát triển doanh nghiệp = Governance in the digital age : A guide for the modern corporate board director / Dottie Schindlinger, Brian Stafford; Hàn Dương - Schindlinger, Dottie
Tìm hiểu về quản trị kỹ thuật số. Trình bày phương pháp quản trị thời kỹ thuật số và mô hình quản trị hiện đại. Đưa ra những hướng dẫn thực tế về cách thức để hội đồng quản trị có thể điều hành doanh nghiệp một cách tốt nhất trong thời đại kỹ thuật số