Khéo léo đối nhân được lòng thiên hạ : Nghệ thuật xây dựng mối quan hệ để thành công trong công việc và cuộc sống / Brian Dixon ; Bùi Thị Bích Phương - Dixon, Brian
Trình bày chiến lược giúp cải thiện các mối quan hệ hiện tại của mình để thành công trong kinh doanh, tạo các mối quan hệ với đồng nghiệp, nhân viên, khách hàng... giúp các chủ doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp