Drawdown - 99 giải pháp ngăn chặn thảm hoạ từ biến đổi khí hậu / Paul Hawken; Đỗ Hoàng Lan dịch - Hawken, Paul
Đưa ra các giải pháp nhằm ngăn chặn thảm hoạ từ biến đổi khí hậu: những giải pháp từ năng lượng, thực phẩm, kế hoạch hoá gia đình, giáo dục cho bé gái, các công trình và thành phố, sử dụng đất, phương tiện vận tải, nguyên vật liệu...