Lập kế hoạch tổ chức công việc hiệu quả = The non obvious gude to employee engagement / Maddie Grant, Jamie Notter; Skye Phan - Grant, Maddie
Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn một mô hình “sổ tay chiến thuật” dễ dàng được áp dụng, cùng ba chương sách đầy những ví dụ thực tiễn về các “chiến thuật” nhằm hướng đến thay đổi đáng kể tình hình hiện tại. Xuyên suốt nội dung cuốn sách đan xen các vấn đề thường gặp trong môi trường lao động nhiều thế hệ để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ một nhân viên nào.