Kan Ban - Quản lý công việc hiệu quả / Dominica Degrandis; Huy Nguyễn dịch - Degrandis, Dominica
Kanban là một hệ thống tác động trực quan dựa trên những ràng buộc cho phép người lao động nhận thêm công việc khi họ nhàn rỗi, thay vì công việc bị đẩy cho họ bất chấp khối lượng công việc hiện tại.