Biến tầm nhìn thành hành động : Phát triển nhân sự kế cận là tiền đề tăng trưởng bền vững cho mọi doanh nghiệp / John C. Maxwell ; Hến Nguyễn - Maxwell, John C
Giới thiệu những bài học quan trọng về quá trình phát triển nhà lãnh đạo; hướng dẫn cách làm thế nào để thu hút, trang bị và huấn luyện những nhà lãnh đạo tiềm năng lên cấp độ cao hơn để phát triển lớp lãnh đạo kế tiếp - đây là bước cao hơn trong hành trình lãnh đạo, là cấp độ cao nhất của nhà lãnh đạo thành công, biến tầm nhìn về xây dựng doanh nghiệp bền vững thành hành động phát triển nguồn nhân lực