Nền tảng công nghệ: Hướng đi mới dành cho doanh nghiệp trong thời đại 4.0 =Chasing digital: A playbook for the new economy / Anthony Stevens, Louis Strauss; Hàn Dương dịch - Stevens, Anthony
Những kinh nghiệm cần thiết giúp cho các doanh nghiệp tồn tại và phát triển trong thời đại kỹ thuật số 4.0: những chiến lược thành công, thiết kế tổ chức, văn hoá, dữ liệu, nền tảng, hệ thống thông minh, quản lý đầu tư, xử lý rủi ro công nghệ, lời khuyên dành cho hội đồng quản trị và các giám đốc