Nói chuyện là bản năng, giữ miệng là tu dưỡng, im lặng là trí tuệ / Trương Tiểu Hằng ; Trần Ngọc Lâm - Trương, Tiểu Hằng
Hướng dẫn phương thức giao tiếp phù hợp với những đối tượng khác nhau, trong những trường hợp đặc thù cũng như các kỹ năng nói chuyện khôn khéo cùng cách diễn đạt thích hợp, đúng người, đúng thời điểm, tạo nên hiệu quả thuyết phục cao