7 phương pháp đầu tư Warren Buffett / Mary Buffett, Sean Seah ; Huy Nguyễn - Buffett, Mary
Giới thiệu 7 phương thức cũng như triết lý đầu tư của Warren Buffett giúp bạn thành công: Sức mạnh của thói quen, sức mạnh của đầu tư giá trị, thiết lập ý tưởng đầu tư cổ phần, con hào kinh tế, ngôn ngữ kinh doanh, định giá, quản lý danh mục đầu tư