Biến công việc thành đam mê : Để công việc trở thành niềm vui mỗi ngày / Bruce Daisley; Nguyễn Hoàng Linh dịch - Daisley, Bruce
Hướng dẫn 30 phương pháp hiệu quả để tăng khả năng sáng tạo, năng suất và sự hài lòng trong công việc nhờ thay đổi văn hoá làm việc từ cấp độ cá nhân, cấp độ nhóm và cấp độ tổ chức: những mánh cơ bản khiến công việc trở nên dễ quản lý hơn; các khuyến nghị về cách thức xây dựng niềm tin và sự kết nối trong nhóm làm việc; xây dựng văn hoá làm việc sôi nổi cho tập thể