Đánh thức năng lực lãnh đạo trong bạn = How to lead when your boss can't (or won't) : Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân để thành công trong sự nghiệp / John C. Maxwell; Lương Như Ý - Maxwell, John C
Hướng dẫn bạn điều hướng thành công từ những thách thức khi làm việc với một lãnh đạo không giỏi hoặc không lãnh đạo, dạy bạn cách định vị bản thân cho thành công hiện tại và tương lai, cách làm việc với một người lãnh đạo nhỏ, tránh những cạm bẫy thông thường, làm việc tốt với đồng đọi và phát triển ảnh hưởng ở bất cứ nơi nào bạn làm việc