Thay đổi tâm trí bất kỳ ai : Gỡ bỏ rào cản tâm lý để tạo ra bước nhảy vọt trong cuộc sống / Jonah Berger ; Phạm Trúc Quỳnh - Berger, Jonah
Tìm hiểu được làm cách nào, khi nào và tại sao con người lại xoay chuyển niềm tin của họ, thay đổi hành động, tiếp nhận những quan điểm mới mẻ và khác biệt hơn