Đơn giản hơn tinh tế hơn =Do less : Cuốn sách giải phóng hàng triệu phụ nữ khỏi áp lực cuộc sống để được là chính mình / Kate Northrup; Dương Mạnh Hòa - Northrup, Kate
Để thoát khỏi những áp lực vô hình chúng ta nên tìm một giải pháp dễ dàng nhất ngay cả khi chúng ta làm những việc không hề dễ dàng, tìm một lý do để tiếp tục cố gắng, để sống và làm việc kiên cường trên suốt chặng đường dài mang tên “cuộc đời”.