Đối phó với những kẻ ngốc nơi công sở : Bốn loại tính cách tại nơi làm việc và nghệ thuật đối nhân xử thế khôn ngoan / Thomas Erikson; Hoàng Thị Minh Phúc dịch - Erikson, Thomas
Là một giáo trình toàn diện, cung cấp cho chúng ta những kiến thức để phân loại và đố phó với những người xung quanh, những người mà ta vẫn thường xem là kẻ ngốc chỉ bởi không hiểu được họ.