Tài chính cho nhà quản lý : Bí quyết tăng trưởng thần tốc cho doanh nghiệp / Bob Cinnamon, Brian Helwweg - Larsen; Huy Nguyễn - Cinnamon, Bob
ài chính cho nhà quản lý sẽ giúp bạn có được những kiến thức và hiểu biết cơ bản về quản lý tài chính, đồng thời còn cung cấp thêm những công cụ, hướng dẫn mang tính hệ thống và ứng dụng cao, có thể áp dụng ngay vào kinh doanh và quản trị, điều hành doanh nghiệp.