OKR - Phương pháp thiết lập mục tiêu và quản lý công việc vượt trội / Kazuhiro Okuda ; Trần Cẩm - Kazuhiro, Okuda
Đưa ra giải pháp cụ thể để giải quyết những vướng mắc trong điều hành tổ chức, kinh doanh giúp cho các nhà lãnh đạo tạo ra một tổ chức lớn mạnh mà ở đó các thành viên lẫn các nhà lãnh đạo đều có thể toả sáng thông qua phương pháp mục tiêu và kết quả quan trọng OKR