Phục hồi kinh tế sau khủng hoảng Covid-19 =Economics in the age of Covid-19 / Joshua Gans; Thanh Tâm - Gans, Joshua
Phác thảo các giai đoạn của nền kinh tế trong đại dịch, giúp hiểu rõ lý do đằng sau những giải pháp đang được tiến hành trên toàn cầu với mục đích khôi phục lại kinh tế sau khủng hoảng Covid-19