Lập kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp =The non obvious guide to event planning / Andrea Driessen; Trần Vân Khánh - Driessen, Andrea
Cuốn sách cung cấp góc nhìn mới đầy sâu sắc, đồng thời thay đổi cách bạn làm việc để giúp bạn nâng tầm những trải nghiệm của khán giả. Bạn sẽ trở thành một nhà tổ chức sự kiện có chiến lược và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ hơn.