Xây dựng câu chuyện thương hiệu :=Building a storybrand : Làm rõ thông điệp của bạn đến khách hàng / Donald Miller; Vũ Diệu Hương dịch - Miller, Donald
Đề cập đến một khung làm việc chuẩn xác, cơ bản nhưng hiệu quả, để trợ giúp hàng ngàn công ty tiếp cận với khách hàng tốt hơn và thu được kết quả thực tiễn trong việc xây dựng thương hiệu