The leadership gap: Điều gì ngăn cản bạn trở nên vĩ đại? / Lolly Daskal; Kim Phụng - Daskal, Lolly
Đưa ra phương pháp dựa trên bảy nguyên mẫu lãnh đạo: Kẻ nổi loạn, nhà thám hiểm, người nói sự thật, anh hùng, nhà phát minh, người dẫn đường và hiệp sĩ, để từ đó bạn sẽ tìm thấy nguyên mẫu lãnh đạo của mình và giúp bạn trở thành một người giải quyết vấn đề tốt hơn, một nhà lãnh đạo tốt hơn và một con người tốt hơn