Thay đổi hay là chết : Cơ hội bây giờ hoặc không bao giờ / Alexi Panos, Preston Smiles; Jaden Minh dịch - Panos, Alexi
Đúc kết 5 nguyên tắc giúp bạn định hướng lại cuộc sống thường ngày, học cách vượt qua những trở ngại nội tâm và luôn là chính mình: Phải luôn có sự lựa chọn, có trách nhiệm tuyệt đối, tập trung vào hành động, hãy là chính mình và biết tận hưởng niềm vui