Kỹ năng quản lý nhân sự chuyên nghiệp =Build an a-team / Whitney Johnson; Đỗ Hoàng Lan - Johnson, Whitney
Trình bày các kỹ năng để trở thành một trong những nhà quản lý giỏi và xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, năng suất nhất: Xây dựng đường cong học tập chữ S; hướng dẫn 7 chất xúc tác cho việc học hỏi và phát triển, cách chiêu mộ, tuyển dụng và quản trị tân binh mới; tận dụng thế mạnh của nhân viên, quản trị chuyên giá và cách giúp nhân viên nhảy vọt sang đường cong học tập mới