Bậc thầy về tư duy thành công / Brian Tracy; Hoàng Huệ Anh dịch - Tracy, Brian
Hé mở những phương pháp đơn giản đã được chứng minh hiệu quả để giúp khai thác tài năng và khả năng tư duy tự nhiên nhằm đạt được những thành công như: tư duy chậm với tư duy nhanh, tư duy hướng mục tiêu với tư duy phản ứng, tư duy tích cực với tư duy tiêu cực, tư duy sáng tạo với tư duy máy móc..