Chiến lược của kẻ thắng : 31 bài học kinh doanh từ những nhà quân sự đại tài / Suzuki Hiroki; Nhật Linh - Suzuki, Hiroki
Tổng hợp 31 bài học quân sự được đúc kết từ lịch sử Đông Tây kim cổ ba ngàn năm qua ứng dụng vào các chiến thuật kinh doanh hiện đại hiệu quả như tạo ra tình huống có thể tận dụng lợi thế, chiến lược chọn lọc và tập trung, chiến lược phân biệt mục tiêu...