Quản lý doanh nghiệp trong thời đại 4.0 = It doesn't have to be crazy at work / Jason Fried, David Heinemeier Hansson ; Nguyễn Đình Nghi - Fried, Jason
Chia sẻ kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp hiệu quả, thông minh, ngắn gọn, dễ áp dụng thông qua tạo lập môi trường làm việc hiệu quả, quản lý thời gian hợp lý trong công việc, giữ vững nguyên tắc, phân tích quy trình làm việc của bản thân nhằm hướng tới văn hóa doanh nghiệp lý tưởng