Điểm mù trong kinh doanh : Những thương vụ đầu tư mạo hiểm mang lại giá trị khác biệt cho doanh nghiệp / Ross Baird; Đỗ Ngọc Minh Thu dịch - Baird, Ross
Những lời khuyên cho các nhà đầu tư và doanh nhân tiềm năng về các chiến lược tìm kiếm các ý tưởng mới về kinh doanh trong ngành đầu tư mạo hiểm vì một nền kinh tế đổi mới và một xã hội thành công