Thay đổi tư duy bứt phá thành công =Unsafe thinking / Jonah Sachs; Vũ Nhật Thành - Sachs, Jonah
Gồm những câu chuyện có thật nhằm chứng minh 6 chìa khóa quan trọng nhất giúp bạn thay đổi tư duy để vượt ra khỏi giới hạn bản thân và bứt phá thành công: Lòng dũng cảm, động lực, sự học hỏi, sự linh động, đạo đức và lãnh đạo