Kỹ năng quản lý nhân sự của người Nhật / Kazuyuki Inoue ; Minh Châu - Kazuyuki, Inoue
Cung cấp các kiến thức, công cụ, kỹ năng lãnh đạo của các nhà quản lý người Nhật giúp những người đang nắm giữ vai trò cấp trên, trưởng nhóm chuyển từ cách quản lý "cố gắng để làm người tốt" sang cách quản lý thông minh, chuyển từ một cấp trên "cố gắng để làm người tốt" sang một cấp trên thông minh, từ đó dẫn dắt nhóm của mình đi đến thành công