Quản lý công việc hiệu quả theo phong cách người Nhật / Daisuke Sasaki; Kana dịch - Daisuke, Sasaki
Đưa ra những kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, lập kế hoạch nâng cao hiệu suất làm việc, phát huy khả năng sáng tạo, tạo thành quả đột phá trong công việc, tạo bước ngoặt quan trọng trong cuộc sống mà bạn có thể không ngờ tới