Kế hoạch 5 bước để đạt được mục tiêu =Your best year ever / Michael Hyatt ; Nyx Tran - Hyatt, Michael
Giới thiệu kế hoạch 5 bước để đạt được mục tiêu, thành công trong công việc, cuộc sống qua những câu chuyện đời thực hấp dẫn và thuyết phục