Cuộc cách mạng Al =Augmented : Tương lai của nhân loại khi công nghệ làm chủ thế giới / Brett King ; Bùi Tố Hạnh dịch - King, Brett
Trình bày lịch sử 250 năm đột phát công nghệ; phân tích thế giới thông minh học hỏi như thế nào; đưa ra những dự đoán lớn cho công nghệ trong vài thập kỉ sắp tới với động lực chính là trí tuệ nhân tạo - làm thay đổi các ngành nghề từ tài chính, giáo dục, năng lượng, vận tải, y tế, thiết chế chính trị...