Marketing sáng tạo dành cho doanh nghiệp nhỏ: Giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật giữa đám đông =Bright marketing for small business : Make your business stand out from the crowd / Robert Craven ; Lê Thị Liên - Craven, Robert
Chia sẻ rộng rãi những kiến thức về marketing; những công cụ hiệu quả dành cho mọi người như 7x3, xác định phương pháp bán hàng, lời giới thiệu 1 phút...; những công cụ khác để lựa chọn và tuyên ngôn marketing sáng tạo