10 nguyên tắc vàng của nhà lãnh đạo = The ordinary leader / Randy Grieser ; Trịnh Huy Ninh - Grieser, Randy
Chia sẻ 10 nguyên tắc, bí quyết, kinh nghiệm trong kinh doanh, giúp bạn trở thành nhà lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc và thành công thông qua tạo động lực và gắn kết nhân viên, khơi gợi đam mê, đưa ra tầm nhìn chiến lược...