Sống hiệu quả bứt phá giới hạn : Tự truyện của nhà sáng lập Livedoor / Takafumi Horie; Văn Thị Mỹ Nữ - Takafumi, Horie
Thông điệp tác giả đưa ra đơn giản đến mức khó tin, nhưng hoàn toàn phù hợp với xu thế thời đại trong tất cả các lĩnh vực, và ai cũng có thể hiểu được: Bạn không cần phải nghĩ đến điều gì quá cao siêu, vẫn có nhiều cách để kiếm tiền bằng sức lao động. Trong trường hợp xấu nhất, chẳng phải bạn vẫn còn đôi bàn tay để đảm bảo cho cuộc sống của mình hay sao? Những công việc chân tay thì không quá khó kiếm...