Kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp =Speaking to influence / Laura Sicola; Dương Hậu - Sicola, Laura
Trình bày phương pháp sử dụng giọng nói nhằm thu hút người nghe; cách điều chỉnh phong cách nói để bạn thể hiện được dáng vẻ lãnh đạo chân thực nhất khi tiếp cận với mọi đối tượng; vượt qua rào cản tinh thần để nói một cách tự tin và hấp dẫn trên sân khấu, trên máy ảnh hoặc thậm chí trên điện thoại; thực hành cách kể chuyện lôi cuốn, đưa dữ liệu cuộc sống của bạn vào các bài thuyết trình