Youtube secrets - Hướng dẫn căn bản về cách kiếm tiền từ Youtube / Sean Cannell, Benji Travis ; Hứa Ngọc - Cannell, Sean
Trình bày những bí quyết đạt được thành công trên Youtube qua đúc kết từ những kinh nghiệm của Youtube nổi tiếng, từ đó giúp bạn xây dựng lực lượng người theo dõi lớn mạnh, kiếm thu nhập và tạo nên những tác động to lớn đến cuộc sống của nhiều người