Quản lý sự tập trung để nâng cao hiệu suất công việc =Free to focous / Michael Hyatt ; Hải Yến - Hyatt, Michael
Giới thiệu phương thức sử dụng toàn bộ năng lượng và khả năng bản thân để tự điều khiển sự chú ý vào công việc nhằm tối đa hoá hiệu suất làm việc