Giao tiếp không chỉ bằng ngôn từ = Better negotiating : Kỹ năng đàm phán hiệu quả trong kinh doanh / Jutta Portner ; Quỳnh Mai - Portner, Jutta
Cung cấp kiến thức về bản chất và các nguyên tắc căn bản của đàm phán hợp tác và đàm phán cạnh tranh, cải thiện được hành vi đàm phán của cá nhân; đối phó với các đối tác khó khăn, sự vụ bất công một cách chuyên nghiệp