Đại học hay học "đại" : 10 chỉ dẫn thông minh giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn và đầy thách thức trong học tập... / Martin Krengel ; Ngân Hà - Krengel, Martin
Hướng dẫn các bạn sinh viên những bí quyết vừa có thể học tập tốt, vừa có thể thoải mái vui chơi và tận hưởng niềm vui nơi giảng đường đại học giúp bạn trở thành một sinh viên thành công