Tư duy tích cực quyết định thành công =The winning attitude: Your pathway to personal success / John C. Maxwell; Thanh Hà - Maxwell, John C
Thông qua những câu chuyện về thái độ đời sống hành đạo của Chúa Giê-su giúp thay đổi thái độ và xây dựng một tâm lý vững vàng, vạch ra một kế hoạch chiến lược với những bài tập thực tiễn và những lời khuyên hữu ích mang đến thành công trong cuộc sống