6 thói quen làm việc hiệu quả =High performance habits / Brendon Burchard ; Hàn Dương - Burchard, Brendon
Giới thiệu phương thức thực hành 6 thói quen cá nhân và thói quen xã hội để tối ưu hiệu suất làm việc, có thể tạo ra những cấp độ ngày càng tăng của hạnh phúc, sức khỏe và thành công lâu dài gồm: Thói quen tìm kiếm sự sáng suốt, sinh sản năng lượng, tăng cường sự cần thiết, tăng cường năng suất, phát triển tầm ảnh hưởng và thói quen thể hiện lòng can đảm